Chính sách bảo hành

Bảo hành điện tử lên tới 30 NGÀY 1 ĐỔI 1

Toàn bộ sản phẩm điện tử của Ruko được bảo hành 30 NGÀY 1 ĐỔI 1 nếu lổi do nhà sản xuất (xem chi tiết bên dưới). Đối với các sản phẩm được bảo hành nhiều hơn thời hạn 30 ngày, thời hạn bảo hành sẽ được ghi rõ trực tiếp trong sản phẩm & đơn hàng.

Khách hàng có thể kiểm tra hạn bảo hành sản phẩm bằng cách điền mã đơn hàng lên khung kiểm tra đơn hàng hoặc liên hệ Ruko và cung cấp chi tiết số điện thoại hoặc mã đơn hàng.

I/ Quy định Bảo hành trong vòng 30 NGÀY sau khi mua hàng

Bạn được quyền 1 ĐỔI 1 trong vòng 30 NGÀY nếu có lỗi kỹ thuật. Điều kiện đổi hàng như sau:

- Là sản phẩm điện tử.
- Sản phẩm được sử dụng đúng chức năng, mục đích, đúng môi trường quy định khi sử dụng như điện áp, sức chịu tải, chống/không chống nước,... Ruko sẽ không bảo hành nếu sản phẩm lỗi do sử dụng sai kỹ thuật dẫn đến cháy nổ, hư hỏng,..
- Ruko chỉ áp dụng bảo hành khi Ruko nhận được sản phẩm và sản phầm còn trong thời hạn bảo hành ngay tại thời điểm Ruko nhận được hàng sản phẩm.
- Không quá 30 ngày kể từ ngày nhận hàng (bao gồm cả thời gian vận chuyển sản phẩm tới Ruko) đối với khách hàng TP.Hồ Chí Minh. Đối với khách hàng tỉnh, bạn được tối đa 32 ngày kể từ ngày nhận hàng (bao gồm cả thời gian vận chuyển sản phẩm tới Ruko).
- Hàng đổi không bị trầy xước hay biến dạng so với lúc giao hàng, bao bì đóng gói còn nguyên vẹn, đầy đủ phụ kiện đi kèm (nếu có).
- Tem phiếu còn nguyên vẹn và không có dấu hiệu cạy mở.
- Đầy đủ quà tặng kèm theo (nếu có).
- Phụ kiện đi kèm và quà tặng phải còn nguyên vẹn, không hư hỏng, trầy xước hay biến dạng so với lúc giao hàng.

Khi đổi hàng bạn vui lòng liên hệ trước với Ruko:

- Đối với khách hàng HCM: Vui lòng đến Ruko để được xử lý.
- Đối với khách hàng tỉnh thành khác: Vui lòng gửi hàng bị lỗi, phiếu bảo hành cùng quà tặng & phụ kiện kèm theo (nếu có) đến địa chỉ của Ruko (phí vận chuyển đến Ruko do khách hàng tự chi trả). Sau khi xác định được lỗi thì Ruko sẽ xử lý gửi lại hàng cho khách hàng (phí vận chuyển trả lại sẽ do Ruko chi trả).

Các sản phẩm có thời gian bảo hành dài hơn 30 ngày thì sản phẩm được bảo hành theo như quy định của từng sản phẩm.

Thời gian đổi hàng

Ruko sẽ thực hiện việc kiểm tra, đối chiếu trong vòng 24h kể từ lúc nhận được sản phẩm từ bạn.

Nếu sản phẩm đạt yêu cầu đổi hàng:

- Ruko sẽ tiến hành gửi hàng ngay cho bạn

- Trường hợp sản phẩm hết hàng: bạn sẽ phải đợi từ 7 đến 15 ngày để Ruko nhập hàng về. Lưu ý không kể ngày lễ, ngày nghỉ Việt Nam hoặc nước bạn, hoặc nhà cung cấp hết hàng hoặc ngừng sản xuất). Nếu bạn không chấp nhận đợi hoặc không thể có sản phẩm thay thế, bạn có thể chọn hoàn tiền với số tiền tương ứng 70% của giá sản phẩm (theo thời điểm bạn mua hàng)


Nếu sản phẩm không đạt yêu cầu đổi hàng:

Ruko sẽ liên hệ và thông báo ngay tới bạn và bạn sẽ chọn gửi/nhận hoặc không gửi/không nhận lại sản phẩm. Lưu ý: bạn sẽ phải chịu phí gửi hàng.

Bạn vui lòng kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi nhận hàng, nếu sản phẩm có vấn đề bạn vui lòng không nhận hàng và liên hệ lại với Ruko, Ruko sẽ giải quyết vấn đề giúp bạn.

II/ Chính sách bảo hành sản phẩm chính hãng

Nếu sản phẩm của bạn vẫn còn trong thời hạn bảo hành, bạn gửi trực tiếp đến trung tâm của hãng để được hỗ trợ bảo hành trong thời gian nhanh nhất.

Trường hợp bạn gửi hàng về Ruko, thời gian bảo hành sẽ được thông báo chi tiết sau khi có thông tin từ bên bảo hành, dự kiến 3-7 ngày không tính thời gian vận chuyển đi và về.

Khi có nhu cầu bảo hành sản phẩm, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với trung tâm bảo hành của hãng tại địa phương(nếu có). Trường hợp bạn ở quá xa trung tâm bảo hành hoặc có bất tiện khác không thể đến bảo hành trực tiếp, bạn có thể gửi sản phẩm về Ruko, Ruko sẽ hỗ trợ gửi sản phẩm đi bảo hành.

Sản phẩm của quý khách được bảo hành miễn phí từ hãng khi:

- Còn thời hạn bảo hành( dựa trên tem/ phiếu bảo hành/ hoặc thời điểm kích hoạt bảo hành điện tử).

- Còn tem niêm phong sản phẩm.

- Sản phẩm bị lỗi kỹ thuật.

Các trường hợp có thể phát sinh phí bảo hành:

- Sản phẩm hết thời hạn bảo hành.

- Sản phẩm bị bể, biến dạng, cháy, nổ, ẩm thấp trong động cơ… do người sử dụng.