CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Bảo mật thông tin khách hàng là một trong những ưu tiên nhằm tạo điều kiện mua hàng trực tuyến tốt nhất cho bạn tại ruko.vn. Chúng tôi hiểu sử dụng hợp lý và bảo mật thông tin sẽ thể hiện sự quan tâm của Ruko dành cho bạn. Vì thế, Ruko cam kết việc sử dụng thông tin trên sẽ chỉ nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng và tạo môi trường mua sắm trực tuyến an toàn, tiện lợi tại ruko.vn.

Cụ thể, thông tin của bạn chỉ dùng để:
- Cung cấp một số tiện ích, nâng cao chất lượng dịch vụ hỗ trợ khách hàng.
- Giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng website Ruko.vn. Ruko có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).
- Trong bất kì cuộc thi hoặc sự kiện nào, Ruko có thể sử dụng dữ liệu để thông báo người chiến thắng và quảng cáo chào hàng.
- Ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam.

Các thông tin, dữ liệu cá nhân của bạn bao gồm, nhưng không giới hạn: Tên, số điện thoại, địa chỉ, email, ngày sinh (nếu có), giới tính (nếu có), các thông tin được gửi từ bên thứ 3 như ngân hàng, ví điện tử... (nếu có). Các thông tin kỹ thuật như địa chỉ IP, tên thiết bị, hệ điều hành, loại trình duyệt của thiết bị khi truy cập vào ruko.vn

Dữ liệu của bạn sẽ được lưu trữ mãi mãi trên hệ thống sao lưu của Ruko, phục vụ cho việc thống kê, tiếp thị, gửi quà các dịp lễ, sinh nhật,...

Ruko cam đoan sẽ không bán, chia sẻ dẫn đến làm lộ thông tin cá nhân của bạn vì mục đích thương mại vi phạm cam kết của chúng tôi ghi trong chính sách bảo mật này.
Tất cả thông tin giao dịch giữa bạn và Ruko sẽ được bảo mật bằng cách mã hóa tất cả thông tin bạn nhập vào. Tuy nhiên, bạn không nên trao đổi những thông tin thanh toán, giao nhận của mình cho 1 bên thứ 3 nào khác để tránh rò rỉ thông tin.
Khi sử dụng chung máy tính với nhiều người, vui lòng đóng tab hoặc trình duyệt đang truy cập Ruko.vn mỗi khi không sử dụng dịch vụ của Ruko nữa để tự bảo vệ thông tin về mật khẩu truy cập của mình.

Ruko sẽ cung cấp thông tin của bạn cho cơ quan thực thi pháp luật (khi có yêu cầu).

Ngoài ra, bạn tuyệt đối không được sử dụng bất kỳ hình thức nào để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu.
Ruko nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết. Mọi thông tin của bạn tại Ruko.vn sẽ được Ruko bảo mật nhưng trong trường hợp pháp luật yêu cầu, Ruko buộc phải cung cấp thông tin này cho cơ quan pháp luật.


Bạn có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu Ruko sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí.
Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu Ruko ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

Ruko hiểu rằng quyền lợi của bạn trong việc bảo vệ thông tin cá nhân cũng chính là trách nhiệm của Ruko nên trong bất kỳ trường hợp có thắc mắc, góp ý nào liên quan đến chính sách bảo mật của Ruko, vui lòng liên hệ qua email: rukovn.pro@gmail.com