CHÍNH SÁCH ĐỔI HÀNG

Đổi hàng trong 7 ngày

Với tiêu chí mong muốn khách hàng có trải nghiệm tốt nhất về sản phẩm, Ruko có hổ trợ khách hàng đổi hàng trong:

- 7 ngày đổi hàng đối với khách hàng ở TP.HCM.

- 14 ngày cho khách ở các tỉnh khác.

Trường hợp áp dụng:

- Ruko giao sai kích thước/loại sản phẩm.

- Bạn chọn sai kích thước/loại sản phẩm.

- Sản phẩm bị lỗi, hư hỏng, phù hợp với điều kiện bảo hành 1 đổi 1 (xem chi tiết tại đây).

Điều kiện đổi hàng như sau:

- Sản phẩm còn mới, chưa sử dụng.
- Ruko chỉ áp dụng đổi hàng khi Ruko nhận được sản phẩm và sản phầm còn trong thời hạn cho phép đổi hàng, được tính ngay tại thời điểm Ruko nhận được hàng/sản phẩm.
- Không quá 7 ngày kể từ ngày nhận hàng (bao gồm cả thời gian vận chuyển sản phẩm tới Ruko) đối với khách hàng TP.Hồ Chí Minh. Đối với khách hàng tỉnh, bạn được tối đa 14 ngày kể từ ngày nhận hàng (bao gồm cả thời gian vận chuyển sản phẩm tới Ruko).
- Hàng đổi không bị trầy xước hay biến dạng so với lúc giao hàng, bao bì đóng gói còn nguyên vẹn, đầy đủ phụ kiện đi kèm (nếu có).
- Tem phiếu còn nguyên vẹn và không có dấu hiệu cạy mở.
- Đầy đủ quà tặng kèm theo (nếu có).
- Phụ kiện đi kèm và quà tặng phải còn nguyên vẹn, không hư hỏng, trầy xước hay biến dạng so với lúc giao hàng.

Khi đổi hàng bạn vui lòng liên hệ trước với Ruko:

- Đối với khách hàng HCM: Vui lòng đến Ruko để được xử lý.
- Đối với khách hàng tỉnh thành khác: Vui lòng gửi hàng/sản phẩm, phiếu bảo hành cùng quà tặng & phụ kiện kèm theo (nếu có) đến địa chỉ của Ruko (phí vận chuyển đến Ruko do khách hàng tự chi trả). Sau khi xác định được sản phẩm đạt điều kiện đổi hàng thì Ruko sẽ xử lý gửi lại hàng cho khách hàng (phí vận chuyển trả lại sẽ do khách chi trả nếu khách chọn sai, và Ruko chi trả nếu Ruko giao sai hoặc sản phẩm được bảo hành).

Thời gian đổi hàng:

Ruko sẽ thực hiện việc kiểm tra, đối chiếu trong vòng 24h kể từ lúc nhận được sản phẩm từ bạn.

1/ Nếu sản phẩm đạt yêu cầu đổi hàng:

- Ruko sẽ tiến hành gửi hàng ngay cho bạn.

- Trường hợp sản phẩm hết hàng: bạn sẽ phải đợi từ 7 đến 15 ngày để Ruko nhập hàng về. Lưu ý không kể ngày lễ, ngày nghỉ Việt Nam hoặc nước bạn, hoặc nhà cung cấp hết hàng hoặc ngừng sản xuất). Nếu bạn không chấp nhận đợi hoặc không thể có sản phẩm thay thế, bạn có thể chọn hoàn tiền với số tiền tương ứng 70% của giá sản phẩm (theo thời điểm bạn mua hàng).

2/ Nếu sản phẩm không đạt yêu cầu đổi hàng:

Ruko sẽ liên hệ và thông báo ngay tới bạn và bạn sẽ chọn gửi/nhận hoặc không gửi/không nhận lại sản phẩm. Lưu ý: bạn sẽ phải chịu phí gửi hàng.

Bạn vui lòng kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi nhận hàng, nếu sản phẩm có vấn đề bạn vui lòng không nhận hàng và liên hệ lại với Ruko, Ruko sẽ giải quyết vấn đề giúp bạn.